Máy lọc nước công nghệ Mỹ được xem là máy có khả năng lọc rất tốt, chúng có thể loại bỏ được gần như toàn bộ các độc tố, tạp chất lẫn trong nước ra khỏi nước để đảm bảo cho người sử dụng có một nguồn nước sạch hợp vệ sinh phục vụ nhu cầu sử dụng, sinh hoạt, giải khát của con người.

Sự khác biệt của máy lọc nước công nghệ Mỹ

Chúng ta đều biết rằng Mỹ là một đất nước với nền công nghiệp phát triển, khoa học kỹ thuật tiên tiến. Các thiết bị lọc nước mà Mỹ sản xuất thì đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của quốc tế. Chính vì vậy dây chuyền lọc nước ro thương hiệu USApec được sản xuất tại Mỹ và được công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam luôn được quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước mong đợi.

máy lọc nước 750 l

Hình ảnh máy lọc nước 750 l

Điểm đặc biệt góp phần khẳng định đây là máy lọc nước tốt chính là chất lượng nước thành phẩm sau khi được xử lý qua máy lọc này. Nước thành phẩm được đựng vào chai và đem đi kiểm định, kết quả thu lại là nước đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nước uống đóng chai, đóng bình.

Nước sau khi được lọc qua dây chuyền lọc nước này có thể uống trực tiếp mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Khi sử dụng nước đã qua xử lý qua thiết bị này thì quý khách hàng sẽ có thể phòng tránh được những bệnh liên quan đến nguồn nước không đảm bảo vệ sinh gây ra. Góp phần tăng cường tuổi thọ và phòng chống bệnh tật cho bản thân và những người thân trong gia đình cũng như bảo vệ cộng đồng xã hội.

Mua máy lọc nước chính hãng công nghệ mỹ ở đâu?

Lọc nước Việt An với 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Các hệ thống lọc do việt an cung cấp đều có tem nhãn chống hàng giả, hàng nhái để quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt.

Việt An hiện có 4 chi nhánh và 2 nhà máy đặt ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột nên sẽ phục vụ được nhu cầu sử dụng, sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình của mọi quý khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới số 0949 414141 để được tư vấn lựa chọn công suất hợp lý nhất phục vụ mục đích sử dụng của quý khách.

=>>> Xem thêm thông tin Trang chủ