Sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp công nghiệp trước đây có thể cho là một chiếc  mày xa xỉ với nhiều người. Và nó chỉ được sử dụng ở các nhà máy lớn để phục vụ công việc kinh doanh. Hơn nữa chất lượng nước thời điểm đó cũng chưa đến mức báo động như bây giờ. Hiện nay khi mà đời sống khá lên, người dân tập trung lo cho sức khỏe của mình hơn chính vì vậy mà vấn đề sử dụng nước hợp vệ sinh lại là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.  Không chỉ có các cơ sở sản xuất nước khoáng, nước uống đóng bình lớn mới cần mà ngay cả những nhà hàng, những khách sạn, trường học cũng sử dụng thiết bị lọc nước này.

Lợi ích của máy lọc nước uống trực tiếp công nghiệp

Nước và nhu cầu sử dụng nước uống đảm bảo vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ai cũng cần phải sử dụng nước. Và để có nước uống sạch, đảm bảo vệ sinh thì nên sử dụng máy lọc nước uống công nghiệp tinh khiết đóng chai, đóng bình. Với nhiều công suất khác nhau nên thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt và cả kinh doanh.

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-cong-nghiep

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-cong-nghiep

Chất lượng nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh sẽ giúp cho các bạn có thể có một cơ thể tốt, có thể phòng chống bệnh tật

Lọc nước nhanh, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Chất lượng ổn định, chạy êm ái không hề tạo tiếng ồn

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nên khi lọc nước thì không tốn nhiều điện năng. Nên tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất

Quy trình lọc nước của máy lọc nước uống trực tiếp công nghiệp của việt an

Hệ thống tiền lọc ro

Nước nguồn được bơm lên và chứa vào bồn đầu nguồn, nhờ vậy nước được tiếp xúc với không khí và có thời gian để kết tủa tạo điều kiện cho quá trình xử lý sau.

Nước tiếp được đẩy qua bình lọc MMF (Multimedia Fillter) kích thước 400 x 1600 mm có công dụng khử sắt, mangan, kim loại nặng….cân bằng độ pH.

Nước tiếp tục được đẩy qua bình lọc ACF (Active Carbon Fillter) kích thước 400 x 1600 mm có công dụng khử mùi, khử độc tố làm trong ngọt nước.

Sau khi khử mùi nước tiếp tục được đưa qua thiết bị làm mềm nước WSF (Water Softener Fillter) kích thước 400 x 1600 mm để khử các ion kim loại, độc tố, làm trong và ngọt nước bằng cách cho tiếp xúc hạt nhựa trao đổi ion Na+. Tất cả muối có trong nước sau khi qua làm mềm chuyển thành muối Natri còn các kim loại Ca, Mg, Fe bị giữ lại ở hạt nhựa Cation.

Nước sau khi xử lý được chứa vào bồn chứa nước trung gian 1,5m3 để bảo đảm một lượng nước qua hệ thống chính sản xuất nước tinh khiết. Nếu làm tốt giai đoạn xử lý phía trước sẽ bảo đảm được tuổi thọ cho màng thẩm thấu ngược được lâu dài.

Hệ thống lọc nước ro 

Từ bồn chứa nước được đẩy qua hệ thống lọc. Tại đây, nước loại bỏ được một phần các tạp chất lơ lửng, kết tủa và ổn định các tạp chất để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nước tiếp theo. Tiếp tục nước được đẩy qua hệ thống chính sản xuất nước tinh khiết RO công suất 1200 lít/h. Nước qua hệ thống RO là nước đã loại bỏ các kim loại, loại bỏ vi sinh vật tạo thành nước tinh khiết.

Nước sau đó được đưa qua thiết bị diệt khuẩn để diệt sạch vi khuẩn và đưa vào bồn chứa thành phẩm 3m3. Từ đây nước đưa ra sử dụng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về hãy tìm hiểu tại Máy lọc nước uống trực tiếp công nghiệp 

Các bài viết liên quan:

Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình
Sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 3000