Các mô hình sản xuất nước đóng chai, đóng bình đang làm mưa làm gió trên thị trường. Các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đang là mối quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Và người tiêu dùng thì cũng đang quan tâm tới quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình như thế nào?

Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Với quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, khi lắp đặt hệ thống và vận hành thì nước sẽ được bơm tăng áp bơm tự động lên hệ thống tiền lọc, rồi đến hệ thống lọc thô với 3 cột lọc thô. Tại đây các tạp chất sẽ được loại bỏ 1 phần. Nước lại tiếp tục được chuyển đến hệ thống lọc kim loại nặng, những kim loại có lẫn trong nước sẽ được giữ lại và đào thải ra ngoài thông qua đường nước thải. Nước sau khi được xử lý lại được chuyển đến hệ thống lọc khử độc, khử màu, khử mùi. Với lõi lọc đặc biệt sẽ giữ lại các màu, mùi khó chịu của nước để nước tiếp tục chuyển đến hệ thống lọc khử đá vôi và làm mềm nước. Sau đó nước được chuyển đến màng lọc ro. Đây được xem là điểm quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống. Bởi với cấu tạo gồm nhiều lớp mảng được cuộn lại với nhau với kích thước mắt lọc nhỏ 0,001 micron nhỏ hơn kích thước vi khuẩn sẽ lọc toàn bộ vi khuẩn, tạp chất còn sót lại. Đảm bảo nước uống sau khi xử lý là nước tinh khiết, siêu sạch, có thể uống trực tiếp.

Nước tiếp tục được bơm tăng áp chuyển đến hệ thống diệt khuẩn, lọc xác khuẩn và chuyển đến thùng chứa để chuẩn bị chiết rót vào chai, bình hoặc có thể sử dụng luôn.

quy-trinh-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

quy-trinh-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Lưu ý khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l

Dù được thiết kế lọc nước 24/7 tuy nhiên cần phải tiến hành kiểm tra chất lượng nước nguồn để từ đó có thể đánh giá chính xác hiệu quả lọc nước.

Cần phải thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo độ ổn định và chất lượng của nước thành phẩm

Cần tiến hành sục rửa cột lọc thường xuyên nếu sử dụng van cơ

Nếu có vấn đề gì cần liên hệ với lọc nước việt an để được tư vấn hỗ trợ

Bài viết tham khảo

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 3000
Sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 2500

Các tìm kiếm liên quan đến dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lavie
he thong loc nuoc tinh khiet
muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết
day chuyen loc nuoc dong binh
quy trình sản xuất nước tinh khiết
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l
dây chuyền sản xuất nước đóng chai
san xuat nuoc dong binh can bao nhieu von