Một giải pháp hữu hiệu và sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu như bạn đang muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước đóng bình 20 lít tinh khiết hiện nay. Những sản phẩm với khả năng lọc, xử lý nước tinh khiết với công suất cao, chất lượng tuyệt vời đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới tới 90% được việt an cung cấp tới tay người tiêu dùng sẽ làm các bạn vô cùng ngạc nhiên và thỏa mãn. Thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít sẽ giúp bạn mua sắm thông minh khi tài chính chưa rủng rình, mở cơ sở sản xuất và thu nguồn lợi khủng với số vốn cực kỳ nhỏ.

kinh-doanh-nuoc-uong-tinh-khiet-dong-binh

kinh-doanh-nuoc-uong-tinh-khiet-dong-binh

Đồ cũ giá rẻ chất lượng ngang bằng với đồ mới

Nhiều người khi mới bắt đầu khởi nghiệp, với số vốn ít ỏi mà vẫn muốn xây dựng một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết của người dân, để chung tay góp sức vào bảo vệ sức khỏe của con người. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa và cần được cổ vũ. Đừng ngần ngại sử dụng lại các sản phẩm lọc nước của người khác nếu như các sản phẩm ấy vẫn còn nguyên giá trị so với những sản phẩm mới ban đầu.

Xem thêm thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít mà việt an tiến hành thanh lý cung cấp ra thị trường đều là các sản phẩm do Việt An đã cung cấp cho các đơn vị sản xuất trước đó, chúng là các dây chuyền lọc nước đóng bình công nghiệp có chất lượng tốt nhất. Được sản xuất trực tiếp từ Hoa Kỳ với quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng máy chạy êm như mới, công suất lọc vẫn như ban đầu nhưng chủ nhân của chúng muốn nâng cấp lên các dây chuyền lọc có công suất cao hơn, vì vậy mà chúng mới được đưa tới Việt An nhờ thanh lý. Việt An là đơn vị trực tiếp cung cấp, lắp đặt và thi công nên đảm bảo chắc chắn với các bạn rằng dù đây là đồ cũ nhưng giá cực rẻ chỉ bằng 40-50% so với giá mới nhưng chất lượng thì ngang bằng đồ mới các bạn nhé.

Dây chuyền lọc nước rất ổn định, chất lượng nước đóng bình luôn đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết 6-1-2010/BYT của bộ y tế.

Lí do bạn nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l cũ của Việt An

+ Tiết kiệm đến 40% chi phí

Tiết kiệm chi phí luôn là việc làm nhiều người lựa chọn đặc biệt là với những người sản xuất kinh doanh. Hơn nữa tiết kiệm chi phí để phục vụ sản xuất, vẫn sở hữu được sản phẩm tốt thì không có lý do gì không làm. Thay vì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua được một dây chuyền lọc nước, sản xuất nước đóng bình 20 lít thì giờ đây sẽ chỉ mất khoảng hơn 1 nửa số tiền đã có thể sở hữu được chúng rồi.

Một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình không phải chỉ cần có dây chuyền lọc nước mà cần có cả máy chiết rót đóng bình, máy in hạn sử dụng, ….Nếu chúng ta tiết kiệm được 1 khoản chi phí thì có thể mua sắm thêm các thiết bị khác và hoàn thiện bộ máy sản xuất của mình hơn.

Chưa kể thời gian mà các bạn thu hồi vốn cũng sẽ được rút ngắn lại, thời gian thu lợi nhuận cũng cao hơn, hiệu quả kinh tế hơn.

+ Chất lượng tốt như máy mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người lo ngại sử dụng lại sản phẩm cũ, sản phẩm đã được người khác sử dụng. Bởi sẽ khó có thể kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Sợ sẽ có những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Nhưng với các dây chuyền sản xuất nước đóng bình cũ mà Việt An cung cấp thì các bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó. Vì chúng tôi là người hiểu rõ nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Luôn đánh giá thực tế chất lượng sau đó mới tiến hành thanh lý cho khách hàng. Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin. Các dây chuyền sản xuất này có độ bền trên 10 năm, mọi hoạt động vận hành của chúng không khác gì so với máy mới. Hiệu suất lọc nước luôn đạt 98% so với máy mới 100%.

Chất lượng nước thành phẩm được kiểm chứng bằng các chứng nhận nước tinh khiết đã được cơ sở có uy tín nhất xác nhận

Muốn mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cũ ở đâu

Nếu quý khách có nhu cầu muốn sử dụng những dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20 lít cũ đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với Việt An, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Ngoài ra Công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an còn là đơn vị đi đầu về nhập khẩu và phân phối các loại dây chuyền lọc nước công nghiệp chính hãng, thương hiệu usapec, VA, Vinaro

Các bạn muốn xem bảng báo giá dây chuyền hãy xem thêm tại đây Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20 lít

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì quý khách nên đến các chi nhánh gần nhất của Việt An

® CÔNG TY CỔ PHẦN TMTH VIỆT AN ™
Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, TP.Hà Nội
Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột